Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Coway

Máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Coway

Tính năng chính của máy lọc không khí và khử mùi trên ô tô Coway:

Tận hưởng hơi thở tươi mát ở bất cứ nơi nào, Coway là thiết bị thanh lọc không khí lý tưởng dễ sử dụng giới hạn bởi không gian nhất định. nhỏ gọn, tiện dụng, di động, bạn có thể đặt Coway trên xe hơi, phòng khách, hoặc ở bất cứ đâu bạn muốn.

Nhẹ và di động

Thiết bị này tăng gấp đôi tính khử trùng khi đặt trên xe, bạn hãy đặt nó vào chiếc hay hình cốc nối nguồn điện AC qua sợi dây có Jack cắm. Sử dụng đơn giản, thuận tiện, và dễ kiểm soát bộ lọc ở bất cứ nơi nào. Đặc biêt máy có thêm viên Pin có thể hoạt động ngay cả khi không có điện trong 4h và thuận tiện khi bạn mang theo lên phòng làm việc hay phòng ngủ của mình!

Độ ồn hoạt động thấp

Với máy lọc không khí và khử trùng Coway, thiết bị làm sạch không khí hiệu quả cao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chạy xe trên đường vì độ ồn của nó dao động trong khoảng 24 – 32dB, hoạt động gần như yên lặng.

Bộ lọc khíkhử mùi tiên tiến

Coway làm sạch không khí với việc sử dụng hàng loạt các Ions tích điện trái dấu từ đó dẫn đến các phản ứng điện hóa học.

Hệ thống lọc 2 giai đoạn loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm trong không khí và loại bỏ đến 90% mùi hôi và các khí độc hại trong vòng 10 phút.

Dễ sử dụng, vệ sinh bộ lọc

Bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn

Máy lọc không khí trên ô tô Coway đa năng sử dụng ở mọi nơi