Máy lọc không khí đa năng LifePro L366S-AP

Máy lọc không khí đa năng LifePro L366S-AP

Tình trạng ô nhiễm không khí ở nước ta đang ngày càng nghiêm trọng, hàng năm có rất nhiều người bị nhiễm các bệnh về đường hô hấp do không khí trong nhà bị ô nhiễm mà không được làm sạch. Những vấn đề này giờ đây sẽ được khắc phục một cách vô cùng đơn giản và hiệu quả bằng cách sử dụng Máy lọc không khí đa năng LifePro L366S-AP.

Công nghệ lọc không khí của máy LifePro L366S-AP

– Sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những căn hộ gần mặt đường nhiều khói bụi, gần khu công nghiệp, chợ và bệnh viện.

– Sử dụng trong phòng ngủ.

– Sử dụng trong phòng khách để loại bỏ hoàn toàn mùi và chất độc hại của khói thuốc lá. Đặc biệt tốt đối với các căn hộ có phòng khách cạnh bếp, loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn.

– Sử dụng trong các phòng làm việc, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại do các loại máy như máy tính, máy in, máy photo, máy điều hòa và các loại hóa chất độc hại gây ra.

– Đặc biệt tốt đối với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, những người có bệnh về đường hô hấp: viễm mũi dị ứng, viêm xoang, hen xuyễn.

– Mặt máy chạm cảm ứng hiện đại, sang trong cho không gian nội thất

Công dụng Máy lọc không khí đa năng LifePro L366S-AP:

– Lọc sạch bụi trong phòng bằng 2 màng lọc HEPA và Carbon: Máy lọc không khí lifepro L366S-AP được thiết kế với bộ phận hút không khí trong phòng rồi đẩy qua hệ thống các màng lọc bên trong. Màng lọc HEPA có thể giữ lại được hầu hết bụi, phân hủy các tạp chất có mùi khó chịu. Màng lọc carbon giúp tăng cường khả năng hút ẩm và khử mùi, khả năng diệt vi khuẩn.

– Tạo Ion âm, rất hiệu quả trong việc lọc sạch các chất bẩn trong không khí. Ion âm là các nguyên tử khí trong không khí bị mất đi electron, có tác dụng làm cho con người sảng khoái, giảm mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu.

– Tạo Ozone: tăng cường oxi, khử sạch các mùi khó chịu trong không khí

– Kháng khuẩn cực mạnh với đèn UV diệt khuẩn tích hợp bên trong máy lọc.

– Độ ồn cực thấp, tạo cảm giác thoải mái